CÔNG TY QUẢNG CÁO BIỂN ĐỎ

Công ty CP TM & quảng cáo Biển Đỏ (BIENDO.JSC) được thành lập từ năm 2001. Là một doanh nghiệp trẻ với 21 năm phát triển nhưng Biển Đỏ đã có được chỗ đứng trên thị trường Quảng cáo và In ấn cũng như xây dựng được niềm tin, uy tín với các đối tác và khách hàng.

Từ chỗ một công ty “siêu nhỏ” với lượng khách hàng cũng “siêu nhỏ”, các hoạt động thương mại là chủ yếu – đến nay Biển Đỏ đã phát triển khá tốt cả về quy mô và số lượng khách hàng, doanh thu ngày một cao hơn – với tốc độ năm sau gấp đôi năm trước. Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc sản xuất được đầu tư hiện đại làm cho sản phẩm đẹp hơn, nhanh hơn, rẻ hơn không những phục vụ nhu cầu nội tại của công ty mà còn nhận gia công cho nhiều đơn vị bạn cùng lĩnh vực kinh doanh. Hệ thống khách hàng từ Công ty nhỏ đến những Tập đoàn lớn, phạm vi trong nội thành Hà Nội rồi tới các tỉnh phía Bắc, miền Trung, Sài Gòn và tiếp tục mở rộng ra nữa.
Tất cả nhân viên Biển Đỏ đã, đang và sẽ “luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích tối đa cho Quý khách”Chính sự đảm bảo “UY TÍN” đó sẽ làm thương hiệu của Biển Đỏ trường tồn và phát triển.

Image

DỊCH VỤ CUNG CẤP : Đa dạng, cụ thể

– Thiết kế,thi công Biển ốp tấm Alu,Biển hộp đèn Hiflex,Biển bạt Hiflex,Chữ nổi quảng cáo,Biển hộp đèn âm bản,Biển Pano Tấm Lớn,
– Thiết kế,thi công Biển điện tử Led,Biển Led vẫy,Chữ nổi gắn LED
– Làm Logo Phòng Lễ Tân,làm Biển Đồng, Inox Ăn Mòn,Biển chức danh để bàn,Biển mica công ty,Biển kính
– In UV, in Decal PP,in Card visit,In hóa đơn,In Nhãn Mác,inTờ Rơi tờ Gấp,In bạt Hiflex,In đề can ,In blacklist,in Decal ô tô
– Cắt laser inox, gỗ,kim loại, mica
 

NGUỒN LỰC - VẬT LIỆU - NHÂN SỰ

– Văn phòng: 200m2
–  Nhà xưởng: 400m2 (2 cơ sở)
– Máy móc: Gồm nhiều các máy chuyên dụng hiện đại, chất lượng (máy CNC, máy Laser, máy in khổ lớn, máy in Đề can, máy cắt Đề can …).
 * Máy uốn chân chữ quảng cáo tự động
Tự động uốn , tự động gấp mép ,và cắt tự động . Vật liệu thích hợp là chân nhôm , thép không gỉ và thép mạ kẽm . Có chức năng khía chữ V tạo nếp gấp. Tất cả các hành động được điều khiển tự động bởi máy tính với tốc độ và độ chính xác cao .
– Vật liệu: Luôn có sẵn với số lượng lớn từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước đảm bảo nhu cầu sản xuất nội tại và cung cấp cho các bạn hàng. 
–  Nhân sự: 85 người
Quan trọng nhất trong các nguồn lực của Biển Đỏ là đội ngũ nhân viên trong công ty. Họ thực sự là nhân tố hết sức quan trọng thúc đẩy sự phát triển của Biển Đỏ. Họ luôn là những người nhiệt tình, sáng tạo và hết lòng vì công ty.
Đến với Biển Đỏ mọi người sẽ gặp một phong cách phục vụ hiếu khách, chu đáo và chuyên nghiệp.

MỤC TIÊU - PHƯƠNG PHÁP

MỤC TIÊU
Biển Đỏ sẽ trở thành Công ty Quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín, hoạt động đa lĩnh vực và có thị phần lớn trên thị trường Quảng cáo, vật liêu QC và in ấn. Từ đó sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn về “chiều rộng” và “chiều sâu”. 
 
PHƯƠNG PHÁP
“Thương hiệu là uy tín” – Biển Đỏ đặt chữ tín với khách hàng lên trên lợi nhuận của công ty. Từ đó khách hàng biết đến và để Biển Đỏ được phục vụ nhiều hơn.
Để chất lượng sản phẩm được tốt nhất, giá thành thấp nhất, tiến độ nhanh nhất chúng tôi đã và đang tiếp tục đầu tư máy móc công nghệ, mở rộng nhà xưởng “sản xuất trực tiếp” tất cả các khâu, đồng thời nhập nguồn vật liệu QC chất lượng và giá rẻ phục vụ khách hàng

 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới khách hàng góp phần nhằm nâng cao giá trị của cuộc sống. Tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp và lợi ích xứng đáng cho mọi nhân viên. Tạo ra nguồn nhân lực và vật lực góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và ngành kinh doanh và trang trí

QUẢNG CÁO BIỂN ĐỎ RA ĐỜI – TẤT CẢ VÌ CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG.

Bên cạnh đó, chương trình chiết khấu, chế độ hậu mãi thường xuyên dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mới và khách hàng tiềm năng là một điểm cộng tích cực không thể bỏ qua.

Luôn ý thức cao tinh thần trách nhiệm với khách hàng, tận tình trong tư vấn sản phẩm, cũng như thiết kế sản phẩm để:

“VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN, VỪA LÒNG KHÁCH ĐI”.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp cho mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm, tận lực, chi tiết, rõ ràng, giúp khách hàng giải tỏa được thắc mắc và khách hàng nhận được sự hài lòng cao nhất khi được đội ngũ nhân viên, quản lý của công ty tư vấn hỗ trợ.

Hình thành và trải qua thời gian được kiểm chứng, chúng tôi tự hào là nhà thầu nhôm kính hàng đầu với khẩu hiệu:

“HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI”

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY CPTM & QUẢNG CÁO BIỂN ĐỎ

Địa chỉ: Đối Diện Số 73 Phố Tân Triều Mới - Cuối Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0915.416.143

Email: quangcaobiendo.net@gmail.com